- Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia - https://nafosted.gov.vn -

Giới thiệu về chương trình Hội nghị thượng đỉnh các nhà khoa học trẻ toàn cầu 2020 (Global Young Scientists Summit 2020 – GYSS 2020)

Hội nghị thượng đỉnh các nhà khoa học trẻ toàn cầu (Global Young Scientist Summit – GYSS) được Quỹ Nghiên cứu quốc gia của Singapore (NRF Singapore) tổ chức thường niên. Hội nghị được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013, tại Singapore.

Với chủ đề “Advancing Science, Creating Technologies for a Better World”, GYSS là diễn đàn đa ngành, đa văn hóa, đa thế hệ, một nơi mà các nhà khoa học trẻ trên toàn thế giới tới tham dự và trao đổi trực tiếp với các nhà khoa học danh tiếng và các nhà lãnh đạo về công nghệ trên thế giới. Bên cạnh đó, các nhà khoa học trẻ còn có cơ hội tham quan các trường đại học, viện nghiên cứu; tham dự các hoạt động trải nghiệm nền văn hóa đa dạng của Singapore.

GYSS 2020 diễn ra vào năm 2020 là lần thứ 8 hội nghị được tổ chức. GYSS 2020 mang đến nhiều diễn giả là nhà khoa học uy tín, được công nhận với các giải thưởng khoa học lớn trên thế giới.

Thời gian:  14-17/1/2020

Địa điểm: Biopolis@one-north, Singapore

Lĩnh vực: Hóa học, Vật lý, Y dược, Toán học, Khoa học máy tính và kỹ thuật

Ngôn ngữ sử dụng trong hội nghị: Tiếng Anh

Diễn giả tại GYSS 2020:

Chi phí:

Đối tượng đăng ký tham dự:

Cách thức đăng ký tham dự:

Các nhà khoa học trẻ Việt Nam phù hợp với các tiêu chí nêu trên và mong muốn tham dự hội nghị, có thể liên hệ với ban tổ chức và đăng ký tại trang chủ sự kiện:

https://www.nrf.gov.sg/gyss/contact

Một số mốc thời gian dự kiến

Tham khảo thêm thông tin về GYSS 2020 và các kỳ GYSS trước đó, xin xem tại:

https://www.nrf.gov.sg/gyss/home

Tiêu chí đánh giá người tham dự của ban tổ chức GYSS: xem bản tiếng anh tại đây.

Tin: HàNT