Print This Post

Cổng thông tin Giải thưởng Tạ Quang Bửu

Giải thưởng Tạ Quang Bửu của Bộ Khoa học và Công nghệ được tổ chức lần đầu vào năm 2014. Sau 5 năm tổ chức thực hiện, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ đã trao tặng Giải thưởng cho 14 nhà khoa học, trong đó có 11 Giải thưởng chính và 03 Giải thưởng trẻ. Đến nay, Giải thưởng Tạ Quang Bửu đã nhận được sự đánh giá tích cực của cộng đồng khoa học trong nước và thu hút được sự quan tâm của xã hội.

Để tiếp tục hoàn thiện công tác tổ chức và nâng cao chất lượng của Giải thưởng Tạ Quang Bửu, Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia (Quỹ – với vai trò là Cơ quan thường trực của Giải thưởng) đã xây dựng và vận hành cổng thông tin chính thức của Giải thưởng Tạ Quang Bửu từ tháng 5/2019.

Website Giải thưởng Tạ Quang Bửu sẽ cung cấp các thông tin cụ thể, chi tiết về Giải thưởng, đề cử Giải thưởng, nhà khoa học đoạt giải và công trình qua các năm.

Giao diện website Giải thưởng Tạ Quang Bửu

Quỹ rất mong nhận được các ý kiến góp ý của các cá nhân, tổ chức để website Giải thưởng tiếp tục được hoàn thiện hơn. Các góp ý vui lòng gửi đến email nafosted@most.gov.vn.

Link website Giải thưởng: http://taquangbuuprize.nafosted.gov.vn/.

Lễ trao Giải thưởng Tạ Quang Bửu năm 2019 sẽ được tổ chức vào Lễ kỷ niệm ngày Khoa học & Công nghệ Việt Nam 18-5 tại Trụ sở Bộ Khoa học và Công nghệ.

Tin: TrangVQ