Print This Post

Quỹ phát triển khoa học và công nghệ quốc gia đón nhận Cờ thi đua và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Chiều ngày 3 tháng 6 năm 2013, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc – Ngày truyền thống thi đua yêu nước (11/6/1948 – 11/6/2013).

Tới dự lễ kỷ niệm có Ông Nguyễn Quân – Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; Bà Trần Thị Hà – Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng Trung ương, Trưởng ban Ban thi đua khen thưởng Trung ương, Thứ trưởng Bộ Nội Vụ; các đồng chí Lãnh đạo Bộ KH&CN cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức của Bộ KH&CN.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Quân – Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ nhấn mạnh Ban cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ luôn xác định công tác thi đua, khen thưởng là động lực quan trọng, là phương tiện đòn bẩy để nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước về khoa học và công nghệ.

DSC04280
Ông Nguyễn Quân – Ủy viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ KH&CN phát biểu tại buổi lễ

Với chủ đề “Đoàn kết thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khoa hoc và công nghệ năm 2013”, toàn thể các đơn vị trực thuộc Bộ, các tổ chức Đảng, đoàn thể đã hưởng ứng phong trào thi đua bằng nhiều hình thức phù hợp, thiết thực và hiệu quả, bám sát các nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Thông qua các phong trào thi đua, đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân là gương điển hình tiên tiến trong các lĩnh vực quản lý nhà nước cũng như trong hoạt động nghiên cứu, ứng dụng và phát triển khoa học và công nghệ và các hoạt động sự nghiệp khác phục vụ công tác quản lý nhà nước.

Hội nghị cũng được nghe một số báo cáo tham luận của các tập thể, cá nhân xuất sắc đại diện cho những tấm gương điển hình lao động tận tụy, nhiệt tình, trách nhiệm, năng động, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các đại biểu tham dự vui mừng chứng kiến lễ trao tặng các danh hiệuthi đua cho nhiều đơn vị và cá nhân có thành tích công tác xuất sắc trong năm 2013 và giai đoạn 2008 – 2012.

Quỹ phát triển khoa học và công nghệ quốc gia (NAFOSTED) vinh dự  được đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ trao tặng đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước của ngành KH&CN năm 2012; đồng thời đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì những thành tích trong công tác từ năm 2010 đến năm 2012, góp phần vào sự nghiệp phát triển khoa học và công nghệ của đất nước.

DSC04275
Bà Trần Thị Hà – Trưởng ban Ban thi đua khen thưởng Trung ương, trao tặng những phần thưởng cao quý cho các tập thể, cá nhân trực thuộc Bộ KH&CN đạt thành tích xuất sắc

Bài viết liên quan