Print This Post

Giám đốc Mạng lưới khoa học và đổi mới sáng tạo Vương quốc Anh tại khu vực Đông Nam Á thăm Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia

Ngày 24/5/2022, bà Elinor Buxton, Giám đốc Mạng lưới khoa học và đổi mới sáng tạo Vương quốc Anh tại khu vực Đông Nam Á đã đến thăm Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia (NAFOSTED). Cùng dự có bà Phan Thị Liên Hương, Quản lý chương trình khoa học và đổi mới sáng tạo, Đại sứ quán Anh tại Việt Nam. Tiếp đoàn về phía NAFOSTED có ông Phạm Đình Nguyên, Giám đốc Cơ quan điều hành Quỹ và các cán bộ hợp tác quốc tế của Quỹ.

Tại buổi làm việc, ông Phạm Đình Nguyên đã giới thiệu khái quát về Quỹ và các chương trình do Quỹ tài trợ, hỗ trợ, các chương trình hợp tác giữa Quỹ và các đối tác trong đó có Vương quốc Anh.

Về phía Mạng lưới khoa học và đổi mới sáng tạo Vương quốc Anh tại khu vực Đông Nam Á, bà Elinor Buxton đánh giá cao các kết quả hoạt động của NAFOSTED, cám ơn hợp tác hiệu quả có giá trị của NAFOSTED với các đối tác Anh, đặc biệt là chương trình hợp tác NAFOSTED – RCUK (nay là UKRI).

Hai bên đồng ý duy trì kết nối, tiếp tục phối hợp, thúc đẩy hợp tác giữa NAFOSTED và các đối tác Anh cho giai đoạn mới.

Tin: BP Hợp tác quốc tế